SƠN XE 67 GIÁ BAO NHIÊU TẠI TPHCM?

Hỏi: Chào trung tâm hiện em đang có con Honda 67 được bố để lại, nhưng xe đi đã lâu nên màu sơn bị tróc và xuống màu nhiều lắm, từ đầu đến chân đều bị. Nay em muốn sơn lại xe 67 theo màu zin của xe, sơn nguyên chiếc luôn. Nhưng không biết sơn xe 67 giá bao nhiêu và thời gian sơn xe có lâu không? Nhờ trung tâm sơn xe chuyên nghiệp TPHCM tư vấn giúp. Em cảm ơn ! (Thịnh – Q. Bình Thạnh)

67
67

Đáp: Chào Thịnh, trung tâm cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau: Dịch vụ sơn full xe 67 trên thị trường hiện đang có giá 2tr5, giá sẽ chênh lệch từ 200k – 300k theo những tiệm sơn khác nhau, và thời gian hoàn thành sơn xe trung bình khoảng 4 ngày.

Tuy nhiên, mọi người thường nói ” “tiền nào của nấy” vì thế bạn đừng ham rẻ mà dẫn đến tiền mất nhưng chất lượng sơn lại bị “dởm”. Trung tâm chúng tôi có một lời khuyên chân thành cho bạn. Sau khi bạn đã tìm được một tiệm sơn xe máy có giá hợp lý, việc tiếp theo bạn nên làm là tìm hiểu kỹ xem những sản phẩm đã sơn ở nơi đó có chất lượng hay không, chế độ bảo hành ra sao, rồi mới quyết định mang xế yêu của mình đến để sơn.

Cua Hang
Cua Hang

Trung tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp chúng tôi hiện là một trong những trung tâm sơn xe máy lớn nhất TPHCM, trực thuộc cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam 2banh.vn.

* Giới thiệu về dịch vụ sơn xe 67 tại trung tâm sơn xe chuyên nghiệp TPHCM:

– Các loại sơn được nhập khẩu, những thiết bị dụng cụ sơn xe tân tiến giúp đẩy nhanh thời gian sơn xe nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

– Công nghệ phối màu sơn xe 67 hiện đại cùng dịch vụ sơn xe nguyên chiếc từ “dàn lông” đến dàn chân sẽ mang lại một màu sơn hoàn toàn mới cho xế yêu của bạn.

– Đặc biệt trung tâm có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có thể sáng tạo ra những mẫu sơn xe độc đáo không đụng hàng, hoặc có thể sơn xe giống hoàn toàn như màu sơn zin của xe mới.

– Công nghệ pha sơn khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe 67 của bạn. Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn, có thể hấp được nhiều sản phẩm cùng lúc.

– Công đoạn tháo lắp các chi tiết xe được tiến hành kỹ lưỡng, đảm bảo không bị gãy các gạnh hoặc lắp ráp nhầm với những chi tiết khác.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ sơn xe Honda 67 tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được chế độ bảo hành chất lượng sơn đến 24 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành, xe có dấu hiệu nhanh xuống màu hoặc tự bong tróc thì trung tâm sẽ sơn lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *