GIÁ SƠN XE HONDA WINNER BAO NHIÊU TẠI TPHCM?

Trong thời gian gần đây, trên các trang Face Book hoặc trong các nhóm hội Winner, có không ít bạn trẻ đã tút lại dàn áo cho xe mình theo phong cách riêng của họ, điển hình như màu đen nhám cứng cáp, hay màu xám nhám theo phong cách Vario 150.

W Den

Honda Winner 150 sơn màu đen nhám 

W Bac Den
Winner sơn màu xám nhám

Ngoài ra còn có những bạn thích tông màu lạ hơn, như màu tím nhẹ nhàng,

W Xanh

hay màu xanh đầy trẻ trung năng động cho Honda Winner.

W Tím

Honda Winner sơn màu tím thơ mộng

Để có thể sơn lại xe của mình như ý, điều đầu tiên bạn cần là đến một trung tâm sơn xe máy uy tín chất lượng và được đánh giá cao bởi các Biker có kinh nghiệm. Vì nếu bạn đến nhầm những tiệm sơn kém chất lượng thì có khả năng màu xe sơn lên không giống như màu bạn mong muốn, màu sơn xe sẽ nhanh xuống màu hoặc bong tróc khi bị tác động nhẹ.

Trung tâm sơn xe chuyên nghiệp TPHCM là thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn hàng đầu Việt Nam 2banh.vn. chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng màu sơn xe Winner cũng như tông phối màu giống hoàn toàn như màu sơn bạn mong muốn.

Hiện tại giá sơn xe Honda Winner tại trung tâm được tính như sau:

– Sơn dàn áo xe Winner: 2tr8

– Sơn Full xe ( cả dàn áo lẫn dàn chân ) là 3tr8. Sơn theo dịch vụ này thì xe của bạn sẽ trông như hàng mới mua.

–  Nếu bạn muốn tham khảo thêm giá sơn từng bộ phận xe Winner như: Phuộc, bánh mâm, gắp, cảng, lốc máy, pô xe,…

Thời gian hoàn thành mẫu sơn xe Winner từ 3 đến 4 ngày, tùy thuộc vào thời điểm các đơn hàng sơn tại trung tâm nhiều hay ít.

Chế độ bảo hành tại trung tâm lên đến 24 tháng, được tính từ lúc hoàn thành mẫu sơn xe. Trong thời gian bảo hành, nếu xe bạn gặp phải tình trạng xuống màu, tự bong tróc sơn thì bạn sẽ được sơn lại hoàn toàn miễn phí. Đừng tiếc vài chục ngàn mà đến những chỗ sơn không uy tín để rồi gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang bạn nhé”.

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn lại xe Winner theo phong cách riêng của mình hay sơn phối màu Winner theo các mẫu đã có sẵn, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp bạn nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *